Khai mạc lớp Cao học khóa 7 của trường Đại học Tây Bắc

 

Khai mạc lớp Cao học khóa 7 của trường Đại học Tây Bắc.

 

 "Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia" (Thân Nhân Trung). Trên tinh thần đó để thiết thực đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ có trình độ cao đáp ứng yêu cầu của công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện dại hóa cho các tỉnh Tây Bắc, hôm nay ngày 7.1.2019 tại Phòng Họp số 2, Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo Thạc sĩ  lần thứ 7 của Nhà trường.

 

Đến dự và phát biểu khai mạc buổi lễ có NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo đại diện cho Phòng Đào tạo Sau đại học và các khoa tham gia đào tạo thạc sĩ.

 

Mở đầu buổi lễ TS. Khổng Cát Cương - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học đã công bố quyết định trúng tuyển cho 44 học viên của 6 lớp thạc sĩ (Ngôn ngữ Việt Nam, Lý luận và Phương pháp giảng dạy Toán, Toán Giải tích, Lý luận và Phương pháp dạy học Tiểu học, Lịch sử Việt Nam, Sinh học) , Trong đó lớp Thạc sĩ Lịch sử Việt Nam khóa I có 8 học viên.

 

 

(TS. Khổng Cát Cương - Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học đã công bố quyết định trúng tuyển cho 44 học viên thạc sĩ)

 

Sau đó NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm đã phát biểu khai mạc buổi lễ và quán triệt ý thức, tinh thần thái độ giảng dạy học tập đối với giảng viên và học viên.

 

 

 

 

(NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Phó Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ khai giảng)

 

Tiếp theo học viên Ngô Thị Oanh – lớp Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp Dạy học Toán thay mặt cho 44 học viên Khóa 7 đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ chấp hành tốt quy chế đào tạo, đi học đúng giờ, không bỏ buổi, bỏ tiết, chuẩn bị bài đầy đủ…

 

 

 (Học viên Ngô Thị Oanh phát biểu cảm tưởng và tặng hoa thầy Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng Nhà trường)

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí rộn ràng, nhưng nghiêm túc vào lúc 10h 30 phút cùng ngày.

 

                                                                                     Sơn La, ngày 7.1.2019

 

                                                                                    PGS.TS. Phạm Văn Lực